Welcome to
Oz Pathways

 

About Us

Tại Oz Pathways, chúng tôi tin rằng lộ trình sự nghiệp cũng đáng chú ý như chính con người bạn. Oz Pathways không chỉ là một học viện đào tạo mà còn là cầu nối với nền giáo dục toàn cầu. Sau khi hoàn thành các chương trình dạy nghề của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp dễ dàng sang Úc để tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp. Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, chúng tôi giúp bạn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực bạn đã chọn cho khởi đầu hành trình sự nghiệp đầy tiềm năng.

Thắp Đam Mê, Rèn Nghề Nghiệp

 

Our story

Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động tay nghề có kỹ năng hiện tại ở Úc, chúng tôi quyết định thành lập Oz Pathways như một cơ sở đào tạo và giáo dục nghề chuyên nghiệp, không chỉ dạy các kỹ năng chuyên môn mà còn cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho các học viên có mong muốn học tập, làm việc và định cư tại Úc.

Oz Pathways là giải pháp toàn diện dành cho các học viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã hợp tác với các tổ chức và nhà tuyển dụng có uy tín tại Úc để cung cấp các khóa học đáp ứng tiêu chuẩn của ngành và cơ hội làm việc hợp pháp.

Sứ mệnh

 

Chúng tôi cung cấp giáo dục và đào tạo tay nghề cao, tập trung vào kinh nghiệm thực hành, hỗ trợ toàn diện nhằm giúp học viên tiếp xúc với thị trường việc làm Úc. Chúng tôi tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tài năng, nơi học viên có thể phát triển, đạt được sự tự tin và chuyên môn để tỏa sáng trong sự nghiệp đã chọn.

Tầm nhìn

 

Chúng tôi mang tầm nhìn trở thành lựa chọn ưu tiên cho giáo dục nghề và lao động tại Úc. Chúng tôi mong muốn tạo ra nền tảng nơi các khát vọng được nuôi dưỡng, các tài năng được mài dũa và sự nghiệp được phát triển một cách xuất sắc.

 

Vì sao chọn Oz Pathways?

 

Hướng dẫn từ các chuyên gia

01

Các chuyên gia và giảng viên của Oz Pathways mang đến kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm trong ngành. Với sự hướng dẫn tận tình từ chúng tôi, bạn sẽ nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở nên nổi bật trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Chương trình giảng dạy hiện đại

02

Our courses follow the Australian curriculum, ensuring you are equipped with the most up-to-date knowledge and techniques in your chosen field.

Học thực hành

03

Chúng tôi tin rằng “học đi đôi với hành”. Cơ sở vật chất hiện đại và văn hóa hòa nhập của chúng tôi tạo nên môi trường hoàn hảo để bạn trau dồi kỹ năng của mình thông qua thực hành.

Hỗ trợ toàn diện

04

Ngoài giáo dục, chúng tôi ở đây để hỗ trợ hành trình của bạn từng bước một. Oz Pathways hỗ trợ chuyển tiếp sang Úc để học cao hơn và lấy bằng cấp, cung cấp các cơ hội việc làm hợp pháp trong quá trình đào tạo nghề, sắp xếp nơi ở và hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa.

Đối tác của Oz Pathways

 

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức và nhà tuyển dụng uy tín tại Úc có cùng chung tầm nhìn và giá trị. Chúng tôi nhận cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng, bằng cấp quốc tế được công nhận, cơ hội việc làm, nơi ở và các hỗ trợ khác cho học viên trong suốt quá trình đồng hành. 

Colleges

Các tổ chức đào tạo uy tín tại Úc đã hợp tác cung cấp các khóa học nghề trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, kinh doanh, v.v.

Employers

Các nhà tuyển dụng tại Úc mang đến cơ hội việc làm cho học viên của chúng tôi; đồng thời cung cấp khóa đào tạo và cố vấn trực tiếp.

Chứng chỉ tư vấn giáo dục chuyên nghiệp QEAC của Úc

 

 

No. 12407